Lý do gây sốc khiến sức đề kháng của bạn càng ngày càng giảm

Họa tự miệng mà ra, bệnh từ miệng mà vào.
Có vô vàn lý do khiến sức đề kháng chúng ta và nhất là trẻ em bị ảnh hưởng.
Một trong những lý do gây sốc với Kim là việc ăn thịt động vật nuôi “ Công nghiệp “.
Thậm chí một đất nước phát triển như Pháp.
Gà con khi sinh ra cho đến lúc trưởng thành. Trong thức ăn luôn chứa 1 đến vài loại kháng sinh khác nhau. Chúng ăn thức ăn chứa kháng sinh mỗi ngày.
Tại sao thức ăn của chúng phải có kháng sinh?
Khi giai đoạn trưởng thành bị rút ngắn, chúng cần ăn rất nhiều để đạt cân nặng cần thiết, hệ tiêu hoá làm việc quá sức nên việc trộn kháng sinh vào thức ăn để hạn chế các bệnh gây ảnh hưởng đến năng suất.
Gà lại rất dễ bệnh nên thức ăn có chứa kháng sinh vẫn còn diễn ra cho tới hiện tại.
Nhất là gà lấy thịt trắng cho các hãng thức ăn nhanh “KFF “, “Mác Đồ “ … thì thôi rồi ?.
Vậy mới nói việc chọn Gà hữu cơ, gà cam kết không kháng sinh, gà vườn nuôi dài ngày để có chất lượng thịt tốt hơn là cần làm.
Đối với heo, bò, tôm, cá …cũng tương tự. Pháp đã nghiêm cấm việc cho chúng ăn kháng sinh mỗi ngày. Thế nhưng chúng vẫn phải ăn kháng sinh tuỳ vào giai đoạn, trong suốt quá trình phát triển. Và chỉ không có kháng sinh trước giai đoạn đến với thị trường mà thôi. Bạn phải biết thịt chúng luôn chứa một lượng kháng sinh nhất định.
Tưởng tượng Pháp, một đất nước phát triển như vậy thì các nước Châu Á sẽ không khác hơn mà thậm chí còn hơn. Thịt càng rẻ càng phải suy nghĩ mọi người nhé! Chúng đẹp đẽ nhưng…
Thế nên, việc ăn nhiều thịt công nghiệp, người lớn hay trẻ em điều ảnh hưởng đến sức đề kháng của mình, các bệnh về tiêu hoá, hay dị ứng nhiều hơn. Chưa kể ăn dư thì hậu quả lắm.
Hãy cân nhắc khi CHỌN cho mình nguồn thịt, nguồn đạm, giảm đạm động vật thêm đạm thực vật vì chúng tiêu hóa nhanh hơn, để có sức khỏe tốt hơn mọi người nhé ❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *